(VDO) : 7เดือนท้อง!บี้ขอโทษทำกุ๊บกิ๊บเสียน้ำตาคบซ้อนแฝด3วันตกต่ำไร้เงินเอสช่วยโฮมรสุม(คลิป)

7เดือนท้อง!บี้ขอโทษทำกุ๊บกิ๊บเสียน้ำตาคบซ้อนแฝด3วันตกต่ำไร้เงินเอสช่วยโฮมรสุม(คลิป)

วัยรุ่น ไม่อยากเลือกใคร ผู้หญิงทั้งคู่ ก็บอกคบได้ แต่เราไม่เอาแล้ว คบ 3 วัน ยุติความสัมพันธ์ คบซ้อนแฝด เลือกคบคนพี่ แต่ไม่นาน คนน้องเสียใจ เลยเลิกหมดเลย จนช่วง ม.ปลาย คบสาวอีกคน 2 ปี จนได้ไปเกาหลี ปีครึ่ง อยู่กับวง รวม 5 คน ไปทัวร์คอนเสิร์ต ต่างประเทศ แต่ไม่ได้เดบิวต์ สุดท้ายวงยุบ ไม่ได้อะไรเลย ชื่อเสียง เงินก็ไม่ได้

กลับมาไทยเคว้งมาก ไม่มีเงิน ไม่มีงาน ยืมตังค์เพื่อน ไต้ฝุ่น (เคพีเอ็น) ช่วย เอาเงินให้ยืม 30,000 บาท ถ้ายังไม่มีงาน กะว่าจะกลับหาดใหญ่ พี่เอส (วรฤทธิ์) ช่วยชีวิต จุดเปลี่ยน โทรมาชวนไปเล่นคลับฟรายเดย์ ชายรักชาย ถามว่าเล่นได้ไหม เราไม่มีเงินแล้ว เอาหมดตอนนั้น

ละครออกมา กระแสดีมาก ไปโปรโมตละคร รายการ ตื่นมาคุย ทำให้มาเจอ กุ๊บกิ๊บ (สุมณทิพย์) ครั้งแรก ชอบที่เขายิ้ม ขอไลน์ขอรูป นัดเจอกินข้าว เขาบอกมีคนมาจีบ เขา มีใครบ้าง เราก็ผิดที่ยังไม่ชัดเจนกับคนก่อนหน้านี้ ก็กลับไปเคลียร์ ก่อนมาจีบเขา ยิ่งรู้จักยิ่งชอบ กุ๊บกิ๊บเป็นรักแรกพบ

คนมาจีบเขาไม่ธรรมดาเลย แต่เขาเลือกเรา เพราะอาจจะเห็นว่าเราจริงใจ ไม่ซับซ้อน คบ 7 เดือน ขอเขาเป็นแฟน วันเกิดเขา ที่เกาหลี แล้วที่เด็ดกว่านั้น เป่าเปา มาวันนั้นเลย ผ่านมา 2 เดือน เขาคิดว่าเป็นซีสต์ ไปหาหมอ ปรากฏท้อง เขาโทรบอก บี้ร้องไห้ สมองว่าง เราจะเป็นพ่อแล้ว

ช่วงนั้นทะเลาะกันอยู่ด้วย กุ๊บกิ๊บ ก็บอกบี้ไม่ต้องรับผิดชอบก็ได้ บี้ก็นั่งคิดว่าเราต้องกลับมาดีกัน รักกันเพื่อเด็กคนนี้ ต้องมานั่งปรับกัน กลัวเลี้ยงลูกไม่ได้ มีลูกต้องมีเงิน ไหนจะแต่งงานอีก เร็วมาก 7 เดือน มีลูกเลย เราอยากแถลงข่าวให้ลูกโตแล้วมาดู รู้สึกพ่อแม่เท่มาก ไม่ใช่ไม่อยากมีเขา เราอยากทำทุกอย่างให้ดีที่สุดเพื่อลูก

ส่วนเรื่องนิสัยไม่ดีของบี้ เจ้าตัวบอกว่า จะไม่ดีกับคนที่เรารัก รักเรา เราปากไว อารมณ์ร้อน ถ้าผมผิด จะเอาเรื่องผิดของเขามาด้วย ต่างคนไม่ยอมกัน ไม่ขอโทษ บี้ชอบเอาชนะ หลังๆ บี้เริ่มขอโทษ ยอม เราผิดมากกว่าด้วย เคยทะเลาะต่อหน้า เป่าเปา จนร้อง ตอนนี้ปรับตัว เป่าเปา โต เขาจะบอกให้ พ่อแม่ หยุด เวลาเหมือนจะทะเลาะ แต่จริงๆ ไม่ได้ทะเลาะ แต่คุยกัน

ตอนไปจีน กลับมา เป่าเปา งอน ไม่ยอมมองหน้า ถามว่า เพราะ ป๊า ไม่ได้มานอนด้วย ใช่ไหม โดย บี้ ร่ำไห้ รู้สึกเป็นพ่อที่ไม่ดี จริงๆ เป็นช่วงที่ควรจะดีใจ จากไม่มีเงินไปโด่งดังจีน แต่กลับกลายทรมานใจ ต้องห่างครอบครัว บี้ บอกว่า เคยไปเล่นละครที่จีนเรื่องแรก อยากกลับ คิดถึงลูก กิ๊บบอกไม่ได้ ขอบคุณครอบครัว เขาช่วยกันหมด เข

อยู่ไกล ดังและฮอต หน้าตาดี เสี่ยงนอกใจไหม บี้ บอกว่า ไม่หวั่นไหวเลย เราชอบคุยเล่นกันตลอด สมมติบี้มีเมียน้อยกำลังท้อง กิ๊บบอก คลอดลูกมา จะเลี้ยงเอง แล้วเลิกกับมันไป เขาเป็นตรง แบบนี้ เขาไม่ชอบตบตี เสพยา เราไม่มี ก็ไม่มีวันเลิกกัน และเขารักเรามาก เราไม่อยากนอกลู่นอกทาง เรามีลูกสาวด้วย จะไม่หวั่นไหวกับใครเลย หลังมีกิ๊บ เขาก็ไม่ขี้หึงด้วย ไม่ห้าม ไม่เช็คผมเลย เขารักมาก ผมไม่กล้าทำผิด ถ้าทำแย่มากเลย

กุ๊บกิ๊บ วีดิโอคอลมายังรายการ บอกว่า ไม่กลัวนอกใจ เคยเป็นเสือ นางรู้ใครมายังไง เชื่อใจ มันก็สบายใจ คอยคุยกับเขาหวานๆ ทำใจไว้อยู่แล้ว ขู่ตลอดเจ้าชู้จะกลับมาเมืองไทยไม่ได้อีกเลย ขอบคุณเขาดีขึ้นเรื่อยๆ ใจเย็น มีเหตุผล รักเราขึ้นเรื่อยๆ เขาทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว

บี้ ฝากถึง กิ๊บกิ๊บ ว่า ขอโทษทุกครั้งที่ทำให้เขาเสียน้ำตา จะตั้งใจหรือไม่ก็ตาม ขอบคุณที่เขายอมรับเรา มองข้อดีมากกว่าเสีย ขอบคุณมาก จะเลี้ยงเป่าเปา ให้เป็นเด็กมีความสุข ป๊ารักหนูมาก อารมณ์ร้อนเหมือนผม แม่จะปวดหัวเหมือนมีลูก 2 คน อยากให้น่ารัก แม่จะได้สบายใจ

มาเปิดใจเรื่องราวความรักแบบทุกซอกทุกมุม ในรายการ Club Friday Show ครั้งแรก โดย บี้ เคพีเอ็น หรือ บี้ ธรรศภาคย์ เผยว่า เคยมีความรักครั้งหนึ่ง คบแฝด เจ้าตัวยืนยันบอกไม่ได้คบซ้อน แต่คบทั้งสองคน จนพิธีกร บอก นี่แหละเรียกว่า คบซ้อน เจ้าตัวเลยลั่น “กูไม่น่าเปิดประเด็นนี้เลย”

หนุ่มบี้ ยังเผยเรื่องราวความรัก เมื่อมาพบกับ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ภรรยา ว่า น่ารัก เลยจีบ ยอมรับนอกจากวันที่ขอเป็นแฟนแล้ว เป่าเปา ก็มาวันนั้นเลย โดยเล่านาที กุ๊บกิ๊บ ตั้งท้องก่อนแต่งว่า โทรไปถาม กุ๊บกิ๊บ ว่าเป็นยังไงบ้าง กุ๊บกิ๊บให้เดา ก่อนบี้จะบอกว่า ตัวเองถึงกับร้องไห้ “เขาบอกบี้ว่า บี้ไม่ต้องรับผิดชอบก็ได้”

*** ส่วนผลกระทบหลังไปทำงานที่จีน บี้ บอกว่า คุยกับลูก แล้วลูก หันหน้าไปทางอื่นเลย เจ้าตัว ถามลูกว่า เป็นเพราะปาป๊าไม่ได้อยู่นอนกับเป่าเปามานานแล้วใช่ไหม เปาถึงงอนป๊า เป่าเปา บอก ใช่ เปาคิดถึงป๊า โดยหนุ่มบี้ ถึงกับร่ำไห้เผยว่า “ชอบคิดอยู่ตลอดว่า ไม่ได้เป็นพ่อที่ดี”

VDO

Leave a Reply

Your email address will not be published.