ดาราสาวแซ่บ โพสต์อวดทริปปีนเขา

ดาราสาวแซ่บ โพสต์อวดทริปปีนเขา

ดาราสาวแซ่บ โพสต์อวดทริปปีนเขา

มีรายงานกรณีของ หลินไฉ่ถี หรือ ซันนี่ หลิน ดาราสาวไต้หวัน ที่อยู่ ๆ ก็เจองานเข้าหลังลงรูปจากทริปปีนเขาในอิสตาแกรมส่วนตัว จากท่าโพสสวย ๆ ที่เธอไม่คิดอะไร แต่กลับถูกชาวเน็ตติงแรงว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม เนื่องจากมีหลายภาพที่เธอยกเท้าขึ้นเหยียบหมุดหิน ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ควรทำ

สำหรับ ซันนี่ หลิน เป็นนักแสดงสาวสวยที่มักจะแชร์ภาพไลฟ์สไตล์ในแบบสายลุยลงโซเชียลอยู่บ่อยครั้ง ทั้งออกไปตีกอล์ฟ เข้าฟิตเนสเสริมความฟิต รวมถึงการขึ้นเขาไปเที่ยวชมธรรมชาติ ซึ่งเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน ที่ผ่านมา ซันนี่ หลิน ก็ได้โพสต์อินสตาแกรม เป็นภาพขณะที่เธอขึ้นไปปีนเขาที่โหยวหลัวซาน ในชุดรัดรูปสีเนื้อ อวดหุ่น

แต่ในขณะที่หลาย ๆ คนชื่นชมรูปร่างเป๊ะปังกับความสวยของเธอ กลับมีชาวเน็ตบางส่วนเข้ามาคอมเมนต์ตำหนิ เมื่อสังเกตเห็นว่าเธอยกเท้าขึ้นเหยียบหมุดหิน ซึ่งเป็นมารยาทที่ไม่ควรทำ บางคนชี้ว่ามันเป็นข้อห้ามที่รู้กันในหมู่นักปีนเขา ว่าจะขึ้นไปเหยียบหรือนั่งทับจุดดังกล่าวไม่ได้ เพราะเป็นภาพไม่เคารพภูเขา

สิ่งที่เกิดขึ้น ทำให้ต่อมาดาราสาวต้องขอโทษ ยืนยันว่าครั้งหน้าจะจำไว้และไม่ทำอีก ทั้งนี้ ซันนี่ หลิน ยังบอกเล่าถึงประสบการณ์การปีนเขาในครั้งนี้ บอกเลยว่าตอนที่เธอขึ้นไปถึงยอดเขานั้น ไม่รู้สึกว่าร่างกายเป็นปัญหาเท่าไร ยังไม่คิดว่าเหนื่อยจริงจังจนกระทั่งถึงขาลง ที่ขาเริ่มอ่อนแรงแถมทางลาดชัดยังเต็มไปด้วยเศษใบไม้ร่วง ทำให้ลื่นและเดินยาก หากไม่เดินให้ดีก็มีโอกาสลื่นไถล อีกทั้งเส้นทางยังมีความชันมาก ทำให้รู้สึกกลัว จึงลงเขาได้ช้า แต่ก็หวังว่าหลังจากนี้เธอจะพัฒนาตัวเองได้อีก และค่อย ๆ เอาชนะความกลัวต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published.