ตงตง กฤษกร เซอร์ไพรส์หอบกระเช้าผลไม้ไปมอบกำลังใจให้ แนน ทัดดาว

เรียกได้ว่าเแป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่หลังเกิดเหตุระหว่างการแข่งขัน วอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก 2022 ที่เกิดขึ้นกับ แนน ทัดดาว นึกแจ้ง นักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย จนต้องบินกลับมาพักรักษาตัวที่ประเทศไทย ซึ่งนอกจากชาวไทยทุกคนยังส่งแรงใจไปให้เจ้าตัวหายเร็วๆ แล้ว พระเอกหนุ่ม ตงตง กฤษกร ก็ถือเป็น FC วอลเลย์บอลอีกคนหนึ่ง

ที่ติดตามชมการแข่งขันวอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก 2022 มาโดยตลอด งานนี้หนุ่มตงตง เลยแอบไปเซอร์ไพรส์หอบกระเช้าผลไม้ไปมอบกำลังใจให้สาวแนนด้วยตัวเอง ที่โรงพยาบาลปิยะเวท ทำเอาสาวแนนที่นอนพักรักษาตัวอยู่ ถึงกับดีใจยิ้มไม่หยุด ที่ได้เจอกับ ต้าวตงตง หนุ่มอีสานบ้านเฮาที่แนนปลื้ม ซึ่งตงตงได้สารภาพว่า รู้สึกเขินเช่นกันครับ ที่ได้มาเจอกับพี่แนน

ดีใจ และขอบคุณที่พี่แนนชื่นชอบผม ผมเองก็ไม่คิดว่าจะมีโอกาสได้มาพบกับนักกีฬาที่สร้างความภาคภูมิใจให้กับประเทศอย่างใกล้ชิดขนาดนี้ ก็อยากจะขออวยพรให้พี่แนนหายเร็วๆ ให้ร่างการฟื้นตัวกลับมาสมบูรณ์เร็วๆ ระหว่างนี้ก็อยากให้พี่แนนได้พักรักษาตัวให้เต็มที่ เพื่อจะได้กลับมาโชว์ผลงานสร้างความภาคภูมิใจให้ชาวไทยอีกครั้งในทัวร์นาเมนต์ถัดไป

ถ้ามีโอกาสก็หวังว่าจะได้เจอกันอีก และจะคอยส่งกำลังใจให้พี่แนนเสมอครับ รวมถึงอยากฝากไปถึงทัพนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยทุกคน ว่า ขอให้ทุกคนมีสุขภาพแข็งแรง ลงสนามไปแข่งขันด้วยรอยยิ้มและความสุข เชื่อว่าคนไทยทุกคนจะคอยเป็นกำลังใจ และคอยเชียร์อยู่ทางนี้อย่างเต็มที่แน่นอนครับ แนน ทัดดาว ด้าน แนน ทัดดาว ซุปตาร์วงการลูกยาง เผยว่า วันนี้มีความสุข

และดีใจมากๆ ที่ได้เจอกับตงตง ขอบคุณที่สละเวลามาหา มามอบกำลังใจให้ ไม่คิดเลยค่ะ ว่าจะมีโมเมนต์ที่เค้ามาหาเราถึงที่ห้องพัก เพราะทราบดีว่าตงตง คงต้องมีคิวงานมากมาย จู่ๆ เดินเข้ามาเยี่ยมกันแบบใกล้ชิดขนาดนี้ เซอร์ไพรส์ และตื่นเต้นมากๆ หายไปชั่วขณะเลย ก็ต้องขอขอบคุณช่องวัน31 และทีมงานวันบันเทิงด้วยค่ะ ที่ช่วยพาซุปตาร์ที่เราชื่นชอบมาทำเซอร์ไพรส์ให้แนนใน

วันนี้ ทั้งเขินทั้งดีใจสุดๆ ไปเลยค่ะ ส่วนตอนนี้ก็แนนก็พยายามเซฟตัวเองให้ดีที่สุด เคลื่อนไหวให้น้อยที่สุด และทำทุกอย่างตามที่คุณหมอสั่ง หวังว่าอาการจะดีขึ้นเร็วๆ อยากกลับไปลงสนามกับเพื่อนๆ ให้เร็วที่สุดค่ะ คิดถึงทุกๆ คนอยากกลับไปเล่นลูกวอลเลย์อีก และแนนก็ขอขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟนๆ ทั่วประเทศอีกครั้งนะคะ ที่ส่งกำลังใจมาให้แนน ขอบคุณจากใจจริงๆ ค่ะ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published.