หลวงพ่อเกษม เขมโก ท่านบอกไว้ “อยากรวย” ให้บูชา “พระสีวลี”

~

อีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายคนทำแล้วดีจริง จึงอยากนำมาบอกต่อเพื่อเป็นกุศล เมื่อหลวงพ่อเกษม เขมโก แห่งสุสานไตรลักษณ์ จังหวัดลำปาง ท่านบอกเอาไว้ว่าบูชาพระสีวลี ให้เป็นชีวิตจะร่พรวย โดยมีบทสวดบูชา และต้องครบ 5 จบในการสวดต่อหนึ่งครั้ง

~

การบูชาพระสีวลีที่ถูกวิธี ทำเพื่อให้ได้ซึ่งมาลาภยศ ชื่อเสียง ความร่ำรวย มั่งคั่งที่จะเข้ามาอย่างรวดเร็ว เราจึงควรบูชา “พระสีวลี” เป็นประจำ ท่านทรงเป็นพระภิกษุสงฆ์แห่งโชคลาภ และความสมบูรณ์มั่งคั่งที่ไม่เคยขาด

วิธีการบูชาพระสิวลี
หมั่นบริจาคทานให้กับคนยากลำบาก หัวใจของการบูชาพระสิวลีให้เป็นผลดี เพราะในอดีตทุกๆ ชาติที่ผ่านมา พระสิวลีท่านจะทำบุญด้วยศรัทธาที่เต็มเปี่ยม ทำบุญด้วยศรัทธาเต็มร้อย

ทำบุญจะราคาไม่แพง แต่ก็จะเป็นการถวายที่ทรงคุณค่า เพราะเป็นการให้ในสิ่งที่ผู้รับต้องการ ดุจการได้น้ำในทะเลทราย ดุจการได้อาหารในยามหิว

~

ดังนั้น ผู้ที่ต้องการที่จะให้พระสิวลีท่านช่วยควรจะบริจาคทาน ให้สิ่งของในผู้ยากไร้มากๆ ท่านจะได้อานิสงส์บุญมาก และต้องอุทิศบุญนั้นส่งไปให้พระสิวลีทุกครั้ง เป็นการเปิดบุญและเชื่อมบุญกับท่าน

สิ่งของบูชาพระสีวลี
น้ำผึ้ง ผลไม้สด ดอกไม้ขๅว หรือ ดอกไม้ที่มีกลิ่นหอมหรือดอกบัวทุกชนิด อย่างละ 3 ดอก 5 ดอก หรือ 7 ดอก ก็ได้ น้ำสะอาด 1 แก้ว โดยลอยดอกมะลิไว้บนน้ำ แล้วจุดธูป 3 ดอก เทียนบูชา 1 เล่ม

เคล็ดจากโบราณนั้นกล่าวไว้ว่า การถวายผลไม้สด และน้ำผึ้งควรถวายในวันพฤหัสบดี ส่วนวันเสาร์ควรถวายอาหารจากทะเล หรืออาหารที่ปรุงจากต้นบัว แล้วอธิษฐานจิตขอให้โชคสำเร็จ สมหวัง

~

คาถาบูชาพระสิวลี
“สีวะลี มะหาเถโร เทวดาตานะระปูชิโต โสระโห ปัจจะย าทิมหิ อะหัง วันทามิ สัพพะทาฯ สิวลีจะ มะหาเถโร ยักขาเทวาภิปูชิโต โสระโห ปัจจะยาทิมหิ อะหัง มันทามิ สัพพะทาฯ สิวะลีเถระคุณังเอตัง โสตถุลาภัง ภะวันตุฯ”

เชื่อว่าหากท่องบทนี้ ก่อนนอน ตื่นขึ้น หรือจะเป็นก่อนออกจากบ้าน จะทำให้เกิดลาภร่ำรวยในการค้าขๅย ธุรกิจคล่องจัว ชีวิตมีแต่ความสุข ศัตรูคิดร้ายจะพ่ายแพ้

แหล่งที่มา : deedayfashion.com

เรียบเรียงโดย : devmeu.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.