ครูรัก โพสต์ล่าสุด ฝาก 5 ข้อเน้น ๆ หลังโดนโยง เหตุเคยคบ ตอง คู่กรณี อดีตพระกาโตะ

ถึงแม้ว่า ครูรัก-ศรัทธา ศรัทธาทิพย์ นักแสดง ผู้กำกับละคถึงแม้ว่า ครูรัก-ศรัทธา ศรัทธาทิพย์ นักแสดง ผู้กำกับละครดัง หรือที่รู้จักกันในบทบาทของคุณครูบ้านเอเอฟ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ ยอมรับว่าตนเองเคยคบหากับ ตอง คู่กรณีของ อดีตพระกาโตะ เมื่อราว 3 ปีก่อน หรือตั้งแต่ปี 2562 แต่ได้เลิกรากันไปนานแล้วนั้น

ล่าสุด (3 พ.ค.) ครูรัก ศรัทธา ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องนี้อีกครั้ง โดยเขาได้โพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊กส่วนตัว Rug Satdhathip ระบุว่า “ได้รับการเชื่อมโยงเรื่องในอดีตที่ผ่านมากว่า 3 ปีแล้ว กับเรื่องที่เป็นกระแสตอนนี้ วันนี้เริ่มมีสื่อหลายสำนักมาขอสัมภาษณ์


ผมอยากบอกว่า…

1 ผมไม่ได้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ปัจจุบัน รู้เรื่องเพราะเพื่อนส่งให้ดูครับ

2 ก็รู้สึกตกใจเหมือน ๆ คนอื่น

3 ผมอยากอยู่สงบ ๆ ไม่หิวแสง ไม่อยากเกาะกระแส จึงขอ No Comment เพื่อไม่มีผลกระทบกับใครครับ

4 ทีมฟุตบอลลพบุรีซิตี้ที่ผมมีส่วนร่วมสร้าง มี 2 ทีม คือทีมหญิง และทีมชาย

-ทีมหญิงใน D.2 กำลังจะเริ่มเลก 2 ลพบุรีซิตี้อยู่อันดับ4 ของกลุ่มลุ้นแชมป์ที่จะลุ้นเป็น2ทีมที่จะได้เลื่อนขึ้นD.1ไทยวีเมนส์ลีก

– ทีมชาย ผ่านรอบแชมป์กลุ่ม (อเมเจอร์ลีก)เข้าสู่รอบน็อคเอ๊าท์ ลุ้นได้เข้าลีกอาชีพT3 สนับสนุนได้ เชียร์ได้ครับ

5 สกีทน ต้อง สกลธี เบอร์ 3 ขอบคุณครับ”

ซึ่งงานนี้ ก็มีเพื่อนพ้อง และแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้อย่างมากมาย ขณะที่มีอยู่คอมเมนต์หนึ่งกล่าวว่า “เป็นกำลังใจให้ครับ มี sense ว่า นาง ต. จะเป็น 18 มงกุฎ ???– อัดคลิปตั้งแต่ครั้งแรกเลย แกล้งไม่รู้ว่าพระถูกเนื้อต้องตัวสีกาไม่ได้….ฯลฯ.”

ทางด้าน ครูรัก ก็ได้ตอบกลับว่า “จากที่เคยรู้จัก ไม่ใช่แบบนั้นครับป๊า” จากนั้นเจ้าของคอมเมนต์ก็เผยอีกว่า “แปลว่า นางแยกแยะคนดี กับ คนไม่ดี ออก แต่ผมยังมั่นใจว่า นางรู้ว่า สีกาสมสู่กับพระ เป็นสิ่งที่ผิดครับ” ซึ่งครูรัก ก็ตอบว่า “ผิดแน่นอนครับ เต็ม ๆ”

ทั้งนี้ ครูรัก ศรัทธา ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า ตอนที่คบหากับคุณตอง คุณตองเป็นคนปกติดี แต่อาจจะมีบางอย่างที่ไม่เข้ากัน คุยกันแล้วไม่เข้าใจกัน จึงตัดสินใจไม่ได้สานสัมพันธ์ต่อ ตอนนั้น คุณตองไม่มีอาการโรคไบโพลาร์ แต่ในช่วงนั้นคุณตองมีทานยานอนหลับ รักษาอาการเกี่ยวกับโรคซึมเศร้า แต่ไม่ถึงขั้นทำร้ายตัวเอง หรือ พูดจาโวยวายใด ๆ คุณตองเป็นคนนิสัยดี

ส่วนกรณีเรื่องของการแบล็คเมล์เพื่อที่จะเอาเงิน ตนเองมองว่าไม่จริง เนื่องจากในช่วงเวลาที่คบหากัน คุณตองเองก็ยังทำงาน และมีน้ำใจในหลาย ๆ อย่าง อย่างเช่น เลี้ยงข้าวตน ไม่ได้มีนิสัยหรือพฤติกรรมที่จะมาเอาเงินของตนแต่อย่างใด และที่เลิกรากันไปไม่ใช่เพราะเรื่องเงิน แต่เป็นเรื่องไม่เข้ากันมากกว่า

หลังทราบข่าวก็ตกใจเหมือนกัน เป็นห่วงในฐานะที่เป็นคนรู้จักและเคยสนิทกัน แต่คิดว่าคุณตองจะเข้มแข็งและผ่านมันไปได้

Leave a Reply

Your email address will not be published.