เลขไอ้ไข่ ให้ถูกมาแล้ว 2 รอบติด

เลขไอ้ไข่ ให้ถูกมาแล้ว 2 รอบติด

วันที่ 6 สิงหาคม 65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดบึงบาประภาสะวัต (คลองสิบ) ต.บึงบา อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี ภายหลังจากประกาศรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลวันที่ 1 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมานั้น นักหาเลขที่มากราบไหว้ขอพรจาก ไอ้ไข่ วัดบึงบานั้น ต่างทยอยมากราบไหว้และแก้บนหลังได้รับโชค

โดยทางด้านนางสาวณัฐธยาน์ เกิดโพธิ์กะต้น ซึ่งเป็นเจ้าของร้านทำหรอย ได้เดินทางมากราบไหว้ พระครูสุจิตรัตนากร เจ้าคณะอำเภอหนองเสือ เจ้าอาวาสวัดบึงบาประภาสะวัต (คลองสิบ) พร้อมกับนำเครื่องเซ่นไหว้มาแก้บนแก่ไอ้ไข่วัดบึงบา

โดยนางสาวณัฐธยาน์ เกิดโพธิ์กะต้น เล่าให้ฟังว่า ได้เดินทางมาที่วัดเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาเพื่อกราบไหว้ขอพรไอ้ไข่ให้ช่วยเรื่องงานและลาภ ซึ่งหลังจากขอพรแล้วก็ได้นิมนต์ พระครูสุจิตรัตนากร เจ้าคณะอำเภอหนองเสือ เจ้าอาวาสวัดบึงบาประภาสะวัต (คลองสิบ) ไปฉันเพลพร้อมกับให้ท่านเจิมป้ายร้าน

หลังจากท่านเจ้าอาวาสได้เจิมป้ายร้านแล้วนั้น ตนเองและลูกน้องทั้งร้านเห็นเลขในอักขระที่เจิมเป็นเลขอย่างชัดเจนจึงได้นำไปซื้อเลขปรากฏว่าถูกรางวัลทั้งร้าน วันนี้จึงได้เดินทางมากราบไหว้ท่านเจ้าอาวาสพร้อมกับนำเครื่องเซ่นไหว้มาแก้บนแก่ไอ้ไข่ พร้อมขอเลขจากไหเงินไหทองไอ้ไข่ได้เลขมงคลคือ 89 ซึ่งจะนำกลับไปซื้อเลขอีกครั้ง

ด้านนายประเสริฐ เพ่งพิศ ชาวบ้านแจ้งวัฒนะ กทม.ผู้ได้โชคจากไอ้ไข่มาแล้ว 2 ครั้งติดได้นำเครื่องเซ่นไหว้ชุดใหญ่นำมาแก้บนแก่ไอ้ไข่ พร้อมกับจุดประทัดอีกครั้ง ซึ่งได้เลข 831 และ 59 ซึ่งจะนำกลับไปซื้อลอตเตอร์รี่อีกครั้งต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published.