เคลียร์ชัด! เอ ศุภชัย เตรียมปั้น กาโตะ เข้าวงการบันเทิงจริงไหม ?

เอ ศุภชัย

ตกเป็นกระแสข่าวสังคมออนไลน์เมื่อเพจ “พี่หลวงกาโตะ-ขวดสีฟ้าฝาสีเหลือง” โพสต์ภาพอดีตหลวงพี่ “กาโตะ” กับนักปั้นมือทอง “เอ ศุภชัย” พร้อมระบุข้อความว่า “สองคน พี่เอ ศุภชัย ครับ ขอบคุณโอกาส ที่มอบให้ครับ” นอกจากนี้ทางเฟซบุ๊ก “พงศกร จันทร์แก้ว” ก็ได้โพสต์คลิปขณะ “กาโตะ” ไปเจอกับ “เอ ศุภชัย” พร้อมระบุข้อความว่า “พี่เอ น่ารักจริง ๆ ครับ” งานนี้ทำหลายคนสงสัย เอ ศุภชัย เตรียมปั้นเข้าวงการบันเทิงหรือเปล่า?

 

ล่าสุด “เอ ศุภชัย” เผยว่า คุณแอล น้องสาวของตน ทำธุรกิจออนไลน์และสนใจจะติดต่อกาโตะมาทำเกี่ยวกับธุรกิจออนไลน์ จึงมาปรึกษาตนก่อน ตนก็มีโอกาสได้เจอและคุยกับกาโตะ จึงได้บอกกับเขาไปในฐานะเป็นคนบ้านเดียวกัน และอยากให้ทุกคนมองคนนครฯ น่ารัก จึงได้บอกกับกาโตะว่าอะไรที่ผิดไปแล้ว ก็แก้ไขให้สังคมเห็นว่าเจตนาของเราว่าเป็นอย่างไร ถ้าทำผิดไป พี่ ๆ เขาหวังดี เขาตำหนิ เราก็ต้องน้อมรับในสิ่งที่เขาทำโทษ เพราะว่าเราผิดจริง

กาโตะ

และในส่วนที่เราทำผิดต่อพระพุทธศาสนาไปนั้น จากนี้ในฐานะที่เราเป็นคนมีชื่อเสียง ถ้าเราจะเผยแพร่พระพุทธศาสนาก็ถือว่าได้ทำบุญ และเหมือนกับยืนยันความแน่วแน่ของเจตนารมณ์ที่เคยพูดไว้ ในครั้งนี้กาโตะมาทำงานกับคุณแอล ซึ่งน้องสาวของตนเป็นคนอยากเจอและอยากให้กาโตะมาร่วมงานในครั้งนี้ ในตอนที่ติดต่อไปนั้นทางน้องสาวได้มาขออนุญาตใช้ชื่อของตนแทน เพราะส่วนตัวแล้วน้องสาวไม่ได้เป็นคนที่มีชื่อเสียงหรือมีคนรู้จัก จึงกังวลว่าอีกฝ่ายจะมองว่าเป็นมิจฉาชีพไปหลอกลวงเขาหรือเปล่า

 

สำหรับในการแนะนำของตนที่มีต่อกาโตะ ก็เป็นในฐานะผู้ใหญ่คนหนึ่งที่แนะนำเด็ก ซึ่งปกติแล้วตนก็เป็นเหมือนผู้ใหญ่และแม่คนหนึ่งของทุก ๆ คน ที่ผ่านมาก็เคยให้คำแนะนำคนอื่น ๆ ได้ จึงคิดว่าอย่างน้อยตนก็แนะนำคนที่เป็นคนนครฯ เหมือนกัน และส่วนหนึ่งหลานแท้ ๆ ของตนที่นครฯ ก็เป็นเพื่อนและเรียนห้องเดียวกันกับเขาด้วย ส่วนตัวแล้วไม่ตกใจกับกระแสข่าวที่ว่าตนจะพาเขาเข้าวงการ และตนก็เข้าใจทุกคน เพราะอาชีพตนคือนักปั้น ทุกคนก็อาจจะคิดและเข้าใจผิดกันได้ ตนขอเรียนว่าไม่ใช่อย่างที่มีกระแสข่าวออกไป

เอ ศุภชัย กาโตะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.